BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Google+1 | Tự động +1,comment, share

Tự động cộng 1, tự động đăng bài lên hội chém +1

Chị em giữ lửa hạnh phúc gia đình bằng căn bếp hiện đại

(Bếp Phú Qúy) Ngày nay không thể phủ nhận được tầm quan trọng của không gian bếp trong ngôi nhà hiện đại. Bếp không chỉ là nơi được sử dụng để nấu nướng đảm bảo bữa ăn - đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mà nó còn chính là nơi gắn kết các thành viên trong gia đình qua những cuộc trò truyện trong các bữa ăn. Vì vậy, trong thiết kế tủ bếp có rất nhiều ý tưởng được hình thành và đưa ra để giúp không gian bếp thành không gian sinh hoạt chung của ngôi nhà. Sự kết hợp hài hòa với từng phong cách mỗi thành viên sẽ tìm thấy sự thoải mái cùng với cái tôi trong không gian sinh hoạt chung này. 

Đơn giản hóa công việc nấu nướng luôn là điều mà bất kỳ chị em nội trợ nào cũng tiến tới. Liệu bạn sẽ cảm thấy thật sự nhàm chán không ? khi mà việc Chuẩn bị bữa ăn + dọn dẹp diễn ra hàng ngày ?. Tuy nhiên, để khơi dậy niềm đam mê nấu nướng cho các bà các mẹ nội trợ,Bếp Phú Qúy sẽ đem đến cho quý khách hàng những kiểu thiết kế tối ưu nhất, đảm bảo sự thuận tiện, ngăn lắp, sạch sẽ nhất trong quá trình vào bếp.

Để làm được điều đó thì bếp phải được Chia thành những khu vực chức năng rõ ràng.

Thật là sai lầm nếu bạn không tham gia vào quá trình thiết kế tủ bếp bởi bếp rất quan trọng, và chính bạn là người sau này trực tiếp sử dụng nó hàng ngày hàng tuần. Rất nhiều tủ bếp được thiết kế thiếu hợp lý tủ có thể lớn nhưng lại vẫn thiếu chỗ đề đồ - lên bừa bẹt, bạn có tin được không ?

1.Khu vực để đồ khô

Đây là khu vực được thiết kế để lưu trữ thực phẩm dự trữ. Những người có thói quen mua sắm nhiều một lúc sẽ quan tâm nhiều đến khu vực này bởi chúng sẽ đem lại cho bạn giải pháp về không gian, ngăn nắp gọn gàng phân loại theo từng tầng. Đảm bảo mọi thứ luôn nằm trong tầm quan sát của bạn. Một bộ phụ kiện tủ đồ khô sẽ giúp bạn có được không gian để đồ khô như mong muốn. Chúng sẽ chính là khung sườn để tạo nên chiếc tủ đa năng này.

tủ đồ khô

Tủ đồ khô - phụ kiện tủ bếp cao cấp

2.Khu vực để úp bát đĩa

Với thói quen sử dụng của người Việt nói riêng, thì khu vực úp bát đĩa là quan trọng bậc nhất, nơi bạn có thể úp bát trực tiếp khi rửa xong. Chính vì vậy  khi lựa chọn giá bát thì cần đảm bảo giá bát được làm bằng  khẩu chất liệu inox 304 siêu bền để không han rỉ và có khay hứng nước để tránh nước còn sót trong quá trình rửa chén bát làm hư hại gỗ. 
Gía úp bát quý khách có thể tham khảo :

>> giá úp bát đĩa cố định
>> giá bát nâng hạ


giá úp bát đĩa nâng hạ inox 304

giá úp bát đĩa nâng hạ inox 304 - phụ kiện tủ bếp thông minh

3.Khu vực rửa dọn

Khu vực này dành chọn để bố trí vòi và chậu rửa. một số chú ý ở khu vực này đó là bạn lắp đặt chậu âm để dễ lau chùi và vệ sinh, ngoài ra khu chậu rửa cần có khoảng cách nhất định đến bếp đun bởi nước bắn vào khu bếp nấu sẽ rất nguy hiểm, đặc biệt là trong phong thủy như vậy gia chủ sẽ bị mất tài lộc.

vòi chậu rửa tủ bếp

Khu vực rửa chén bát - rau củ quả.

4.Khu vực chuẩn bị

Nếu có một không gian bếp đủ rộng bạn có thể lên ý tưởng để tạo thêm một bàn đảo, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn chuẩn bị nấu ăn. Còn với không gian bếp hạn hẹp bạn có thể tận dụng ngay phần không gian gần bếp nấu để chuẩn bị các món trước khi cho lên bếp để nấu.  Kinh nghiệm cho thấy phụ kiện giá gia vị inox đa năng lên được lắp đặt gần khu vực chế biến để tiện lấy gia vị phục vụ nấu nướng được thuận lợi.

5.Khu vực nấu nướng

Khu vực nấu nướng đòi hỏi bạn có giải pháp xử lý nhạy bén nhất, một chiếc máy hút mùi là không thể thiếu với các căn hộ chung cư ..để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng nhất trong quá trình sử dụng thì bạn nên sử dụng chiếc bếp cảm ứng. Dưới bếp nấu bạn có thể thiết kế thêm khoang để xoong nồi inox 2 tầng.

khu vực nấu nướng trong nhà bếp

Mọi không gian bếp dù kích thước và hình dạng thế nào thì đều có thể chia được thành 5 khu vực như trên.

Với những tư vấn trên. Bếp Phú Qúy hi vọng đem lại những ý tưởng mới trong việc lựa chọn để thiết kế căn bếp hoàn hảo và mơ ước một cách đơn giản và dễ dàng!


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET