BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Google+1 | Tự động +1,comment, share

Tự động cộng 1, tự động đăng bài lên hội chém +1

Chung cư 317 trường chinh nàn sóng mới bds

Chung cư 317 Trường Chinh – Làn gió mới cho ngành bất động sản

Nằm ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân Chung cư 317 Trường Chinh là một làn gió mới cho ngành bất động sản khi có vị trí vô cùng thuận lợi và xây dựng thiết kế nổi bật.

Tại vị trí cách Ngã Tư sở khoảng 100m dự án chung cư cao cấp mang tên số 317 Trường Chinh được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây và nhiều chuyên gia còn đánh giá sự nổi bật của dự án trong giai đoạn năm 2015-2016.
chung cư 317 trường chinh giá trị trường tồn

Những giá trị mà Chung cư 317 Trường Chinh đem lại sẽ tạo nên làn sóng cho ngành bất động sản trong thời gian tới


Sự phân khúc căn hộ vào thời điểm này diễn ra cũng khá rõ ràng như dự án Royal của gần khu vực là điển hình.Tuy nhiên, Chung cư 317 Trường Chinh vẫn thu hút khối lượng khách đầu tư lớn vào dự án vì sự nổi bật về vị trí, thiết kế căn hộ và mức giá ưu đãi hơn.
Chung cư 317 Trường Chinh là nơi kết nối trung tâm mua sắm, giải trí cao cấp, giao thông thuận lợi khi gần các trường đại học lớn như: Đại học Y, Học viện Ngân Hàng...và bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai...Gần trung tâm mua sắm và khu đô thị cao cấp Royal City...

Giá của dự án cũng có mức ưu đãi hơn so với dự án khác cùng khu vực. Hiện tại mức giao dịch là 35 triệu/m2 (dự án Royal có giá 45-55 triệu/m2).  Khi mua căn hộ tại đây đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp.
 
chung cư 317 trường chinh - tiện ích
 

Những giá trị cuộc sống hoàn hảo mà chung cư 317 Trường Chinh muốn chinh phục lòng người

Dự án được xây dựng cao 24 tầng trong đó có 2 tầng hầm dành để xe và phòng kỹ thuật; từ tầng 1-7 là dành cho khu dịch vụ và trung tâm thương mại; từ tầng 8 trở đi là hệ thống các căn hộ cao cấp được thiết kế rất đa dạng, linh hoạt và thông minh.

Mặt khác, đội ngũ tư vấn thiết kế của dự án là những đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng của nước ta, là đơn vị trực thuộc Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng. Sự bố trí các căn hộ cũng rất linh hoạt khi thiết kế các căn với diện tích từ 80-140 m2, các căn hộ được thiết kế thông minh, có độ thông thoáng và ánh sáng tự nhiên chiếu vào.

Chính vì sự ưu đãi, thiết kế nổi trội mà Chung cư 317 Trường Chinh ngay từ những ngày đầu đã được chào đón rất nồng nhiệt từ phía các nhà đầu tư cũng như những người quan tâm về dự án.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET