BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Google+1 | Tự động +1,comment, share

Tự động cộng 1, tự động đăng bài lên hội chém +1

Trọn bộ phụ kiện tủ bếp dưới có gì ?

Trong bài viết trước, Bếp Phú Qúy đã cùng các bạn tìm hiểu về những món phụ kiện dành cho tủ bếp trên. Hôm nay chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu về phụ kiện tủ bếp dưới.

Điều đầu tiên chúng ta cần nói đến tủ bếp dưới đó là tủ bếp dưới thuận tiện hơn so với tủ bếp trên rất nhiều bởi lẽ tủ bếp dưới thì người già, trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. việc lấy đồ đạc cũng dễ hơn rất nhiều. Chính vì vậy mà các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những cái bếp có tủ bếp dưới nhưng ko có tủ bếp trên. Nhưng đố các bạn nhìn thấy ở đâu mà có tủ bếp trên mà lại không có tủ bếp dưới.

Tủ bếp dưới rất thông dụng là vậy, chắc chắn các phụ kiện tủ bếp dưới cũng sẽ đa dạng hơn tủ bếp trên là chắc chắn rùi.

1.Gía để xoong nồi
Không như ngày sưa mỗi một gia đình chỉ có 1 2 cái xoong chảo nhưng ngày nay mỗi gia đình có đến cả chục cái xoong nồi chảo lớn bé các loại. Lên thiếu vắng đi giá để xoong nồi thì chắc không biết bạn sẽ để xoong nồi lỉnh kỉnh ở đâu.

giá để xoong nồi inox 2 tầng

Gía để xoong nồi Inox 2 tầng


Gía để xoong nồi inox 2 tầng là món phụ kiện phổ biến nhất với tủ bếp dưới, giá xoong được làm bằng inox 304 siêu bền, không han nghỉ, chắc chắn, sáng bóng không bắt bụi và vệ sinh dễ dàng.
Các tầng đều có lắp đặt khay hứng nước vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm là nước sẽ không bao giờ rỏ từ tầng lọ sang tầng kia hay nước rỏ xuống tủ làm giảm tuổi thọ của tủ.
Nếu các bạn vừa muốn để được xoong nồi chảo vừa có thể tận dụng để úp được bát đĩa thì hãy lựa chọn loại giá để xoong nồi bát đĩa đa năng nhé giá thành có cao hơn chút nhưng tiện lợi vô cùng.

2. Gía gia vị đa năng để dao thớt chai lọ
Thấy chữ đa năng là bạn có thể tưởng tượng được ra gía gia vị inox 304 này nó để được rất nhiều đồ rùi. Chai dầu ăn 5 lít ? vẫn oki nhé, lọ đựng gia vị ok, chỗ cài thớt ok, chỗ cài dao ok, chỗ cài thìa ok, ống đựng đũa oki.
Qủa là đa di năng phải không bạn, bạn thử tưởng tượng xem nếu không dùng món giá gia vị này thì bao nhiêu đồ đạc vậy bạn sẽ để lỉnh kỉnh ở những đâu. Mỗi khi cần tìm cần lấy chắc bạn sẽ phải mất khá thời gian đó.

kệ giá gia vị inox 304

Gía gia vị chai lọ dao thớt đa năng inox 304


Với hệ tủ lớn bạn có thể thiết kế thêm 1 khoang riêng chỉ để gia vị, khoang này bạn hãy để gần bếp nấu nhất, còn giá gia vị đa năng bạn để ở gần nơi chế biến thức ăn nhất. Sẽ tiện lợi vô cùng trong lúc nấu nướng đó bạn.

giá gia vị đa năng

3. Thùng gạo thông minh
Ngày nay về tốc độ ăn cơm không như ngày sưa ngày sưa kiếm người ăn bữa ống gạo bi giờ thì hiếm thấy. Mỗi gia đình trung bình 1 tháng ăn hết vài ba chục cân gạo, chính vì vậy cũng không cần đến những cái chum lớn để đựng gạo như trước.

thùng gạo mặt gương thông minh

Thùng gạo mặt gương thông minh


Với thời thế thay đổi, nhu cầu cũng thay đổi những chiếc thùng gạo mặt gương thông minh ra đời, nhỏ ngọn chống dán mọt, chống ẩm mốc của gạo ra đời.

4. Thùng rác
Thùng rác có lắp đậy giúp cho rác không bị rơi ra,không bốc mùi, đó là những ưu điểm của hệ thùng rác trong bộ phụ kiện tủ bếp thông minh.
Với những tủ bếp nhỏ có thể tận dụng khoang bên dưới bồn rửa để lắp đặt hệ thùng rác inox gắn cánh.
Với những tủ bếp lớn có thể thiết kế riêng một khoang kích thước 400 để lắp đặt thùng rác đôi âm tủ, giúp phân loại rác tối ưu.

5. Hệ Gía góc
Trước kia phần lớn góc tủ với những tủ chữ L thì bỏ phí không dùng đến bởi 1 phần ở trong góc tối mỗi khi để và lấy đồ khó khăn.

Ở các thành phố lớn, diện tích căn nhà thường không quá lớn, nhà bếp cũng không lớn, tấc đất tấc vàng lên không thể để bỏ phí một chỗ nào, phải tận dụng được cái góc tủ !

giá góc liên hoànGía góc liên hoàn cao cấp


Và hệ giá góc là giải pháp tối ưu giúp bạn tận dụng được góc bỏ đi, hệ giá góc bạn có thể lựa chọn :
Gía góc liên hoàn : được thiết kế 2 tầng, bằng thép mạ, chắc chắn, thiết kế 2 tầng với 4 khay mỗi tầng 2 khay, bạn sẽ úp được rất nhiều thứ từ xoong chảo, nồi lieu hay bát đĩa đó nhé.

Gía góc ¾ : được làm bằng inox 304 siêu bền, giá góc ¾ là lựa chọn tốt nhất cho phương án tiết kiệm chi phí.
Bếp Phú Qúy vừa liệt kê ra danh sách các phụ kiện tủ bếp dưới đang thịnh hành và phổ biến nhất trên thị trường, được khách hàng tin dùng. Huy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn cho mình những món phụ kiện tủ bếp dưới ưng ý nhất.

Bạn cần bất kỳ thông tin hoặc sự tư vấn nào về thiết kế tủ bếp tối ưu, bộ phụ kiện tủ bếp thông minh đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho Bếp Phú quý theo hotline : 0963.265.378 bạn nhé.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET